Làm Cách Nào Để Đăng Ký Nhãn Hiệu Quốc Tế?

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Cách Nào Để Đăng Ký Nhãn Hiệu Quốc Tế? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Visuhoclatrondoi.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 38,313 lượt xem.

Khi hoạt động trên thị trường nước ngoài, bạn không nắm chắc được các vấn đề pháp lý tại quốc gia sở tại chính là một điểm yếu chí mạng cho thương hiệu của bạn. Để bảo đảm được thương hiệu có thể phát triển bền vững, và cho chủ sở hữu có thời gian tiếp cận, làm quen, xây dựng thương hiệu thì việc đăng ký nhãn hiệu quốc tế chính là cách hữu hiệu nhất. Cùng Phan Law tìm hiểu kỹ hơn nội dung này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký nhãn hiệu quốc tế khó hay dễ?

Hiện tại, thủ tục đăng ký nhãn hiệu quốc tế đơn giản hơn rất nhiều so với trước kia. Thậm chí, đối với các quốc gia là thành viên của Nghị định Madrid và thỏa ước Madrid bạn hoàn toàn có thể tiến hành thủ tục này ngay tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam!

Với tổng số quốc gia thành viên của Nghị định Madrid là 55 quốc gia, và thỏa ước Madrid lên đến 101 quốc gia; bạn hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn để bảo hộ thương hiệu của mình.

Các quốc gia này đều tuân thủ theo quy định chung của Tổ Chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) và có yêu cầu hồ sơ tương tự như thủ tục bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu tại Việt Nam. Cụ thể, sẽ có một số giấy tờ khác biệt trong bộ hồ sơ như:

  • Văn bằng bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu tại Việt Nam
  • Hoặc thông báo chấp thuận đơn hợp lệ của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam
  • Các giấy tờ liên quan trực tiếp đến việc sử dụng nhãn hiệu thương hiệu tại quốc gia cần đăng ký bảo hộ.

Và một số các quy định riêng của mỗi quốc gia về cách thức thiết kể nhãn hiệu, bạn cũng cần phải tìm hiểu và lưu ý thật kỹ. Thời gian cho thủ tục bảo hộ nhãn hiệu quốc tế sẽ diễn ra tối đa trong vòng 02 năm. Nếu sau khoảng thời gian này, hồ sơ của bạn vẫn chưa có kết quả cụ thể, đồng nghĩa với việc bạn phải tiến hành mọi thứ lại từ đầu.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại Phan Law Việt Nam

Là một công ty Luật quốc tế, đồng thời là một trong những đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam; Phan Law tự hào trong hơn 10 năm hoạt động của mình đã đồng hành và hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo hộ thành công nhãn hiệu của mình trên bất kể thị trường nào!

Khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại Phan law Việt Nam, bạn sẽ nhận được:

  • Hỗ trợ bạn tra cứu miễn phí sơ bộ nhãn hiệu. Sau khi tra cứu sơ bộ nhãn hiệu để có kết quả toàn diện xác định phương án nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.
  • Tư vấn xác định nhóm, phân nhóm cho nhãn hiệu để tránh bị từ chối về mặt hình thức, nội dung trong quá trình thẩm định đơn
  • Đại diện bạn thực hiện tất cả thủ tục với cơ quan có thẩm quyền để tiến hành bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của bạn thành công tuyệt đối.

Để có thể tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu quốc tế của bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm; hãy liên hệ ngay với Phan Law thông qua website hoặc gọi ngay đến tổng đài tư vấn pháp lý của Visuhoclatrondoi.com Đội ngũ luật sư và các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp của Phan Law luôn sẵn sàng để được đồng hành hỗ trợ bạn bất cứ lúc.

Bạn đang xem bài viết Làm Cách Nào Để Đăng Ký Nhãn Hiệu Quốc Tế? trên website Visuhoclatrondoi.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!